CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH VIỆT NAM

𝐶ℎ𝑢́𝑐 𝑚𝑢̛̀𝑛𝑔 77 𝑛𝑎̆𝑚 𝑄𝑢𝑜̂́𝑐 𝑘ℎ𝑎́𝑛ℎ, mùng 2️⃣ tháng 9️⃣ năm 2️⃣0️⃣2️⃣2️⃣

🍂Hà Nội những ngày đầu tháng 9 “Mừng Quốc khánh rợp sao vàng cờ đỏ, khắp mọi nẻo xa những con đường nhỏ, thắm nhuộm màu, máu đỏ của Ông Cha”. 

😍Thật hạnh phúc khi sau hơn 2 năm đại dịch phải cách ly liên tục, đến nay chúng ta có thể thoải mái ra đường, đi khắp các ngả đường, phố phường để hòa mình vào không khi đại lễ, tha hồ ngắm nhìn rợp bóng cờ hoa, sắc đỏ ôm trọn lấy từng con phố, len lỏi vào từng ngõ nhỏ,…

♥️♥️Quý khách ơi!! 𝐶ℎ𝑢́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑜́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑘𝑦̀ 𝑛𝑔ℎ𝑖̉ 𝑙𝑒̂̃ 𝑡𝑟𝑜̣𝑛 𝑣𝑒̣𝑛, 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑣𝑢𝑖, ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐. Đặc biệt, Tết Độc Lập tới rồi nhớ treo một lá cờ Tổ quốc trước nhà và đừng quên ưu đãi GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT nhà Abipolis bạn nhé!♥️

🎁SALE UP TO 10% sản phẩm Siro Hoabipolis và Cummua Abipolis 500mg Xuyên Tâm Liên khi mua từ 2 sản phẩm trở lên

🎁Giảm 10% cho các sản phẩm Abipolis dạng xịt bao gồm: Xịt họng Abipolis (10ml; 15ml; 30ml), Xịt họng 30ml đỏ, Xịt nhiệt miệng, Xịt họng Kids, Xịt mũi khi khách hàng mua 2 hộp cùng loại.

🕐Lưu ý: Chương trình chỉ diễn ra trong 3 ngày: Bắt đầu từ 2/9 và kết thúc vào ngày 4/9

♥️ ♥️Nghỉ lễ này chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi có đủ sức khỏe để thực hiện những điều mình ấp ủ bấy lâu. Vậy, còn chần chừ gì mà không đăng ký mua ngay những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhà của nhà Abipolis để thỏa sức vi vu chào đón ngày lễ lớn của dân tộc một cách trọn vẹn.

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.